ചേരുവ
അത്തിക്ക
: 10 എണ്ണം
തേങ്ങ
: ഒന്നിന്റെ പകുതി
തുവരപരിപ്പ്
: ഒരുപിടി
ചുവന്ന ഉള്ളി
: 10എണ്ണം
ഉപ്പ്
:ആവശ്യത്തിനു
മഞ്ഞള്പ്പൊടി
: കാല് സ്പൂണ്
പച്ചമുളക്
: 2 എണ്ണം
പാചകം ചെയ്യുന്ന വിധം
അത്തിക്ക രണ്ടായി മുറിക്കുക , വൃത്തിയാക്കിയ അത്തിക്ക
തിളച്ച വെള്ളത്തില് ഇടുക . വളരെ ചെറിയ കഷ്ണങ്ങലാക്കി തോരന്റെ പരുവത്തില്
ചതച്ചെടുക്കുക. അടുത്തത് തുവരപ്പരിപ്പ് വേവിക്കുക. ചീനച്ചട്ടിയില് അല്പം
എണ്ണയൊഴിച്ചു കടുക് പൊട്ടിക്കുക . തേങ്ങ ചുവന്നുള്ളി മഞ്ഞള്പ്പൊടി പച്ചമുളക്
ചതച്ചതും അത്തിക്കയും കൂടി കൂട്ടി യോജിപ്പിച്ചു അഞ്ചു മിനിറ്റ് ആവിയില് വേവിക്കുക
. അതിനുശേഷം ചൂടോടെ വിളമ്പാം .
-സോഫി & നാജി-
No comments:
Post a Comment